15 Weeks Andday 2

Maliit ba? Worriedlng aq kung. Normal lng ba ung laki.....

15 Weeks Andday 2
62 Các câu trả lời

Normal lang yan momsh. 7months here pero parang 5months ko plang.. Nag worry dn ako at nag pa check at yun normal lng daw.. Bnigyan lng ako NG vitamins..

Ask your OB po. As long as healthy si baby. Dont worry if malaki or maliit. May stages nan po ang development ng baby. Di po talaga agad yan lalaki.

Normal Lang po Yan. Gnyan din saken. Since maliit din akong babae. Kaso sakto2 lng din laki ng Tyan ko. 😊 Ang importante OK si baby sa loob

Ok lang yan momshie bigla lalaki yan tyan mo ako din po dati maliit tyan ko momshie pero bigla na lumaki. FTM here

Wow liit sis sakin nga 18 weeks sobrang laki minsan feel ko na parang diko na kita yung buong paa ko

5y trước

Hindi ko naman kasi mararamdaman na naglilihi ako eh wala lng gusto ko lng kainin anu sa isip ko at binibigay naman sakin ng partner ko

Hnd ka dpat mag worried.naka depende sa tyan natin gaano ka laki sa hnd pa buntis at ng buntis na.

First baby po ba sis.. Normal lang naman kase sis.. Tyaka baka maliit ka lang din mag buntis :)

Momsh, ako nga 27weeks na liit parin :) basta lumalaki si baby at bumibigat okay lang po

Ayy mad maliit pa tyan ko ning nag 15 weeks.pero normal Lang Naman dw Lalo na pag first baby

16 weeks ako and parang ganyan lang din akin. Worried din ako kasi parang di lumaki tiyan ko