15 Weeks Andday 2

Maliit ba? Worriedlng aq kung. Normal lng ba ung laki.....

15 Weeks Andday 2
62 Các câu trả lời

15wks ko wla pa ako tyan nun. Kapiraso plang si baby nyan sa loob hndi pa naman sya malaki..

Ok Lang Yan ako nga 5 mo. Di pa halata .. Malaki Lang talaga bilbil ko hahaha

Ok lng po d mo nmn po yan mpipilit qng maliit p xa mkikita mu yan pg labas

Ako nga 9 months na parang 6 months pa din ang tyan. Normal naman si baby.

Ako po 15weeks and 5days liit din. Haha. Minu minuto ko din iniisip. Hayyy

Iba iba po ng laki, as long as okay sya sabi ng OB mo, mapanatag ka ☺

I'm worried too Momsh ,6months pregnant nako pero ang liit parin😔

Dugo pa lang yan . Wag k masyadong atat sis.5-7mos pa yan lalaki ng todo

5y trước

Pero mas tanga ka po para sabihin na DUGO pa lang yan tanga mo gago hahahahahahahahahahahhaha pahiya ka lang eh

If 1st pregnancy mo naman normal lang maliit talaga sa una hehe 😉

Normal naman at ok lang as long na healthy kayo pareho ni baby sis