15 Weeks Andday 2

Maliit ba? Worriedlng aq kung. Normal lng ba ung laki.....

15 Weeks Andday 2
62 Các câu trả lời

Finally hnd lang ako nagtatanong nyan😭😂 hahahhaa ako dn nag aalala ako 13weeks ako kaso parang di lumalaki tyan ko😞 nag pa transv nako nung november 21 ok naman c bby 167.48 hb niya kaso nag aalla talaga ako bt ang liit ng tyan ko payat po ako😏 tapos lalo akong nag worry nung nanood ako sa YouTube ng week by week belly bump.😔😕

5y trước

I feel yan mga pinaggawa ko

normal lng po yan. biglang laki po yan pag dating ng 6months. 😊 ung sakin ngayon 33weeks na sabi ng iba maliit daw pero sa ultrasound ko its normal kaya d ako nabahala. and sabi dn ng OB ko mas ok ng maliit sya para d mahirapan pag nanganak basta healthy. 😊

Sken din maliit for 17 weeks. Magaan pa nga ako e. Pero sabi ni OB ko, wag daw mag worry. As long as healthy si baby, walang problema yun. Kasi pag nag 7mos na si baby, mag ggain daw ako ng weight. 😁

Ako din po maliit tiyan dahil daw po baka maliit lang magbuntis di naman lahat lumalaki kagad ang tiyan umumbok tiyan ko bandang 4 months papunta na ng 5. Now medyo malaki na sya but not totaly big

18weeks malaki daw sis. Sabi ng mama ko wag ko daw maxado palakihin kasi mahirap daw lumabas mas ok daw pag labas na xa palakihin ... Wala daw yan sa laki or liit ang importante healthy baby ...

Wala nmn po yatang size ung laki ng tyan paqka buntis k mommy nka depende po yata yan ehh .. Akin nga dn po 21weeks peru bilbil lng daw nila s sobrang liit 😂😂😂marami nag sabi hijihihi

Pag 6 to 7 months lalaki na yan mommy aq din daming nagtatanong bakit maliit yung bump q which is di q rin alam kasi first time mom din aq 🙂pero nung pina ultrasound okay naman si baby🙂

My OB always tells me to never get bothered when people say na parang hindi buntis or bakit maliit si baby bump, etc. Usually daw ay 20weeks pa nagiging evident ang pregnancy. :)

haha, uo bki ksi medyo maliit lng po tlga ung tyan nyu. Wag po kau mag-alala lalaki din po yan, ndi nmn po ganyan kalaki yan til 9 months. hehe. 😂 enjoy nyu muna.

Same here momsh! 17 weeks na si baby pero mukha lang akong busog na bagong kain 🤦. pero as long as okay naman sya sabe nang ob no problem kahit maliit ang tummy 😅