Any suggestion na multivitamins?

Maliban sa obimin ano pong magandang multivitamins. Naisusuka ko lang din po kasi after. Sana may makasagot.

8 Các câu trả lời

Ganyan din po ako nung 1st trimester, pinapalitan ko sa OB at binigyan ako ng Mosvite elite. Ngayon bumalik na ako sa obimin, 2nd trimester. Kasi sayang yung nabili ko dati. Mahal pa naman ng mga vitamins. Hehe. Okay naman na ako sa obimin

inform your OB mommy para siya po ang magpalit ng ibang brand ng Prenatal Vitamins if ever di mo hiyang ang Obimin

Ask your OB po kung ano pwede ipalit. Ganyan din po ako sa Obimin kaya pinalitan po ng OB ko nung ininform ko sya

folart (1st trimester) obimin, calvin plus, and hemarate fa (2nd & 3rd trimester) plus vitamin c w/ zinc

Obimin is the best for me. but you can try Obinal M, Mamawhiz, Centrum pre natal etc.

1y trước

Mamawhiz take q din then folic and calcuim...

Ask mo si OB mo. Inform mo din siya na nasusuka ka sa obimin.

Mosvit!! Suka din ako dyan sa obimin na yan hahahaha

Oviral (same sa Obimin may fish oil), Mamawhiz,