Mali bako?

Mali ba ko kung nasabi ko sa partner ko na nagsasawa na ako at wala kong gana? Sa dalas ng pagaaway namin mali ba kong masabi ko un? Imbis kc na tumanggap dn sya ng pagkakamali nya at magsorry nkikipagtalo dn sya. Buntis ako 2months and 1 day. Hnd ko mapigilan mga slitang nabbitawan ko sa knya. Pero nagsisisi namn ako na snbi ko un. Nagsorry ako at inamin kong nagkamali ako sa snbi ko. Pero paulit ulit nlng kmi nagaaway d nya ko maintdhan at nasbi ko ulit un . Mali ba un? Hnd kc sya sweet lalo na hnd kami magksma. Hnd din sya malambing at alm ko naman un. Ang gsto ko lng namn magsorry sya at tumanggap din ng pagkakamali. Sobrang stress ko na. ?

3 Các câu trả lời

Sis emotional lng tlga pag preggy. Plus kausapn mo c hubby mo na kya ka gnn dhl sa hormones mo dhl preggy ka. Try mo sta bgyan or sendan ng articles sbout sa behavior ng mga preggy pra maintndihn nya pinagdadaanan mo at pra lumawak pasensya nya sau...

Baka po makatulong sa problem niyo po : https://ph.theasianparent.com/handling-marital-problems

Emotional lang talaga pag buntis