malapit na po ba peak neto?

malapit na po kaya sa peak to? pang cycle day 16 ko na po. my lmp is dec 26-29. nag baby dance na kami ni partner nong jan 2 5 and 8. planning na mag do nalang kami sa peak na mismo. okay lang kaya yun? may chance po kaya? thank you! 🧡

malapit na po ba peak neto?
1 Trả lời

baby dance every other dance may increanse your chance of getting pregnant. Know your usual cycle. if 28days cycle mo usualy 2nd week fertile week ka na. if 30-35days, 3rd week yan. so gawin nyo ganung mga weeks. prayers din at wag mapressure/stress.