Inverted nipple

Any tips po para maka dede si baby saken sobrang tigas na po ng dede ko and ang sakit na po kaso di po maka dede kase naka lubog yung utong ko salamat po sa magbubigay tips

6 Các câu trả lời

una palambutin mo muna yung dede mo kasi kung sobrang tigas nyan at mapalabas man ang nipples mo, di pa rin makakapaglatch si baby kasi matigas. magwarm.bath ka or warm cloth at massage para lumambot konti suso mo. gumamit ka ng silicon nipple or ipasuck mo kay husband.

1y trước

same here mommy inverted nipple po ako, pump and hakaa lanh po gamit ko from my first born hanggang ngayung pangatlo na baby ko

Try mo pag naligo ka, lagyan mo mainit na tubig yung tabo ung kaya mong init lang ha. Tapos lagay mo sa dede mo ialog alog mo.

try nio po mag pump mii .. 🙂 may manual and electric din po para ma dede ni baby paden po ung milk niyo ..

meron po un png pump png inverted nipple un yooboo po check nyu

pump mamshie. baka makatulong.

Try nyo po nipple shield.