Malapit na po Due ko September 28, pero no signs of labor po. Ano po dapat kong gawin? Pa help po

Malapit na po Due ko September 28, pero no signs of labor po. Ano po dapat kong gawin?

9 Các câu trả lời

39 weeks na ako ngayon. sa lmp due date ko 27 at sa huling ultrasound ko 24 Naman. kahapon nagpaIE ako 2cm hanggang ngayong 2cm pa din. nagsimula na ako magtake Ng primerose. sabi Ng obgy ko magsquat lang daw ako at lakad para makatulong tumaas Ang cm ko. May nararamdaman akong sakit na para akong may dysmenorrhea pero Pabalik balik lang. sana mga mii makaraos na tayo

2y trước

pagkatake ko Ng primrose mga hapon may lumabas sakin na ganyan sabi nila mucus plug na Yan. inaantay ko nalang na may lumabas sa akin na dugo at makaramdam ako Ng sakit na tuloy tuloy na talaga sabi Kasi Ng obgy yun na daw Ang sign na active labor na

same here momsh sept 28 due but no signs of labor puro sakit lang ng pelvic at puson naie aq kanina still 2cm pdin aist 😢 gusto q na din makaraos....more lakad and squat pa mga momsh goodluck satin🥰😇🙏

same edd lamang lang ng isang araw september 29, Wala parin akong sign. Masakit lang balakang, puson, tumitindi na yung sakit pero wala parin akong discharge. Problemado narin ako eh. Any tips?

same mi. edd ko is sept 24 daw or 27 pero close cervix pa din🤦🏾‍♂️mababa na daw tiyan ko kaya niresetahan na ko ng primrose. sana makaraos na tayong mga team sept🙏

September 29 din sakin mii. no sign of labor no discharge nagtatake and nag iinsert nadin ako primrose pero wala padin. 😥

2y trước

same

same edd sep30 sep 12 my lumbas n tubig pero di nmn ngtuloy2x nrsthn n agd ako ng primrose .

Same po edd ko 27 sana mkaraos na tayo mga mamsh 😓

same po 25 due ko

same here moms..

2y trước

same mi haha ganyan na ganyan ako hays pang 40weeks ko na tom. panay sakit ng puson lang at balakang pero no discharge pa din. sana makaraos na tayo🙏🙏