No signs of labor

EDD via UTZ: September 28, 2023 EDD via LMP: September 19, 2023 Panaka nakang pananakit ng tyan, but still close cervix. Ano dapat ko Gawin para bumukas cervix ko? 😊

2 Các câu trả lời

same here edd sept.19 1cm upon IE, masakit pempem at pwet. Nag squat na, na evening primrose, nag pineapple juice. wala tlaga. Hinintay ko nalang kung kelan sya lalabas sa lungga nya. Nakakapagod na din kasi ang hirap maglakad parang may malaglag.

1y trước

same po, masakit din pempem ko Saka pelvis Lalo pag naglalakad. close cervix pa rin kaka IE lang sakin kanina ulit

try mong makipag do sa hubby mo mi .

1y trước

effective talaga ito siguro no?