Pedia

Malapit na po ako manganak. Kelangan ba sa mismong araw ng delivery ko is my pedia na si baby? Di ko po kasi alam kung kelan dadalhin sa pedia si baby. 1st time mom here.

28 Các câu trả lời

May pedia na po yun sa hospital. Sila na po mismo magbibigay ng pedia sa inyo. Kayo na po bahala kung magpapalit kayo or dalhin nyo sa iba sa susunod na check up nya. Or kung di nyo po bet yung pedia na yun meron pa po sila ibang pedia na available magrequest lang po kayo na palitan pedia. Ganun kasi ginawa namin, yung unang pedia ni lo daming sinasabing sakit tas gusto pa iwnan namin ng 5 days yung baby ko. May uti daw tas mataas daw wbc count nya. Tas gusto pa lagyan ng dextrose. Mahina daw magdede. Nung nagpalit kami pedia ayun ok naman daw si baby. Wla daw problem. Normal daw laht. Kaya beware mamsh. Wag mag alangan na mag secind opinion

Pag labas naman sis may pedia na sila na nagaalaga sa loob ng hospital. Then may follow up check up sila after ilang days. Mga 1½ month pwede ka na mag decide kung saang pedia mo sha dadalhin para sa mga monthly checkup nya and mga injection nya.

Yes sabihan mo c OB kung cnu pedia ang kasma nya sa pagpapaanak sa yo. Or kung may preferred pedia ka inform mo c OB para yun ang ipatawag pag umanak ka. C pedia na kc ang hahawak kay baby mo once nailabas na sya ni OB.

Pwede ka mismo maghanap ng pedia. Yung recommended ng kakilala mo etc sa same hospital. Kapag hindi ka naman nakahanap. Sila na mismo sa hospital cocontact ng pedia for you during labor ka na.

Pag po sched nio na manganak isesetle po ni ob yan.. Nong ako po nagrecommend po si ob ng pedia para kay baby. Pero kung meron kana pong napili sabihin mo po sa ob mo..

usually my partner si OB mo Pedia para pag labas ng baby mo siya mg check kay baby then if you have more option or magpalit,sa iba after mo manganak na lang .. Goodluck momsh!!

Kapag mag ggive birth kana sis, ang Ob mo may pedia yan na ksma kumbaga package sila. pwede mo nmn sya palitan after kung sakali, 😊 Ganun kase ako noon.

Parang before po kayo manganak tatanungin kayo ni OB kung sino preferred nyong pedia. Ganun po kasi nangyari sakin. Ewan ko lang po sa iba hehe

Sa The Medical City kase habang nasa labor room plang they ask na sino pedia mo kase pglabas ni baby the pedia will check ur baby if all well.

Usually may katandem na po na pedia si ob mo kung wala kayong personal na pedia. Pwede ka na dun magfollow up pero pwede ka rin lumipat after.