Pedia

Malapit na po ako manganak. Kelangan ba sa mismong araw ng delivery ko is my pedia na si baby? Di ko po kasi alam kung kelan dadalhin sa pedia si baby. 1st time mom here.

28 Các câu trả lời

pag nanganak ka po mommy, may kasama ng pedia si OB mo.. depende po sa inyo kung may kakilala kayong pedia pwede niyong irequest kay OB yun

kakausapin mo yung oB mo na may gusto ka ng pedia para sa oras ng kapanganakan tatawagan nila yung pedia mo♥️

Ibang hospital kapag naka package kasama na pedia doon. Pedia kasi dapat mag checheck sa baby after delivery

Kung sa public hospital po kayo manganganak momsh. May irerecomend po yung nagpaanak sa inyo na Pedia.

Pag nagpaadmit ka sa ospital ttanungin ka sinu gusto mong pedia. Ttwagan nila un pag manganganak kn.

Sa ospital may pedia naman dun sis sila muna magpoprovide at kung gusto mo palitan okay rin naman.

meron na un momsh. bawat ob may kadikit na pedia un. sya ang mag rerecommend sau ng pedia ni baby.

Bawat hospital or lying in meron ng naka abang na pedia para sa baby mo. Kaya wag kang mag alala.

yung ob ko po kasi may ka tandem na pedia so sya na lang din po ang pedia ng baby ko

Meron na yan mommy, lahat naman ng hospital may pedia agad ang baby pagkasilang.