18 weeks

malaki poba masyado para sa 18 weeks ? 🤔🤔

18 weeks
87 Các câu trả lời

Ako Mumsh 22weeks na pero mas malaki pa bump mo. 😅 Okay lang yan, iba-iba na daw ang pagbubutis. 😊

pag naka tayo po malaki talaga. as per my ob sinusukat ang tummy natin for baby's size pag naka higa :)

Sabi ng OB ko, iba-iba naman talaga yung size ng bump. Ang important, healthy si baby :)

tummy ko ngayong 7 months na ako. anyways. as long as healthy po kayo ni baby ok lang yan mommy❤️

Ok lang yan mamsh as long as normal weight niya sa loob. Iba iba kasi pagbubuntis ng mga babae 🙂

Sana all sis. 😂 22 weeks na ako pero parang bilbil pa din tyan ko nawala lang yung layers. 😂

Medyo lang momsh. Pero depende yun e. May malaki talaga mag buntis momsh kaya keri lang yan. :)

28weeks and 4days parang same po laki ng tyan natin😅.. control po siguro sa kain mommy

ang laki po nyan for 18weeks hehe ganyan na tummy ko ngayong pa 25 weeks nako. 😅

anlaki ng bump mo hehe.nakakatuwa . sakin kaka 18weeks ko lang din ngayon 😋