Mga mi,ask ko Lang po if subrang laki po Ng tiyan ko para sa 36weeks and 2day?

Malaki po na or maliit Yong tiyan ko para sa 36weeks and 2days? At normal Lang po na Yong madalas na paninigas ni baby sa loob Ng tummy? At parang may something po na mahuhulog sa puson ko, pag nahiga po ako para sumasakit Yong pangtaas na part Ng ari ko, normal Lang po BA Yun mga mi? #firstimebeingmother #TeamJanuary2023

Mga mi,ask ko Lang po if subrang laki po Ng tiyan ko para sa 36weeks and 2day?
2 Các câu trả lời

Sakto lang and normal