Mga mi,ask ko Lang po if subrang laki po Ng tiyan ko para sa 36weeks and 2day?

Malaki po na or maliit Yong tiyan ko para sa 36weeks and 2days? At normal Lang po na Yong madalas na paninigas ni baby sa loob Ng tummy? At parang may something po na mahuhulog sa puson ko, pag nahiga po ako para sumasakit Yong pangtaas na part Ng ari ko, normal Lang po BA Yun mga mi? #firstimebeingmother #TeamJanuary2023

Mga mi,ask ko Lang po if subrang laki po Ng tiyan ko para sa 36weeks and 2day?
2 Các câu trả lời

Every bump size is normal mi. Ang tanong, kamusta size ni baby sa ultrasound? Ako kasi ang liit ng bump ko at 37 wks pero overweight na si baby. Wag po mag base sa laki o liit ng tyan, mas okay pa din pacheck sa ultrasound regularly para malaman if okay ang laki ni baby. Yung bump size kasi factor pa din yung body type ni mommy e.

Sakto lang and normal