Preggy

Malaki po ba yung Tyan ko for 32 weeks & 4days?

Preggy
16 Các câu trả lời

Maliit. Pero sakto na yan para d ka mahirapan. D nmn tyo pare-parehas ng laki ng tyan. Ok lang po yan 😊 sakin po kasi malaki ako mag buntis e 😁

parang ang liit momsh..pero iba iba naman kase ng pagbubuntis eh..saken kase malaki na sya ng ganyang weeks..

Ng chinekck up po kyo ano size ng inyo? Skin kc prang pag kkarnig ko 30 ata un diako sure

same tau mommy 32weeks n 3days na din aq.. kaso laki ng tiyan q hehe liit po ng tiyan mo

5y trước

Maliit po ba sabi po kasi malaki e. Kaya po nag diet nako para di ako mahirapan manganak

Sakto lang mommy para d tau mahirapan hehe 30weeks

Parang sakto lang naman sis.

It looks normal for me po.

Nope. Sakto lang Mommy

Same lang tau sis

sakto lang momsh