37weeks

Malaki po ba? Sabi kasi ng midwife medyo malaki daw for first baby kaya di na ko nagrarice :( puro prutas nalang

37weeks
14 Các câu trả lời

malaki din tyan ko for first baby, lagi nila kong sinasabihan ba baka macs ako, 37 weeks ko din sya pinangananak. 2 weeks din akong no rice nun kasi ayokong lumaki pa sya but nung nanganak ako ang liit lang nya at 2.2kg lang 😅

Mas malaki p tummy q saio nun s 1st pregnancy q.. Kya sakto lng yan.. U also need rice khet 1 cup or half cup lng khet hnd everyday.. Mas mrmi p mas malaki ang tummy saio..

4y trước

Yes po normal delivery..

Oo mlaki nga minimize muna ung rice kc lalong lalaki yn mhihirapan ka iwasan mu din ung mga junkfoods at soft drinks pti n rin ung maalat n pgkain

Wag din puruhin ang fruits kase mataas sa sugar. Baka manganganak ka nalang magkadiabetis kapa. Pwede naman bawas kanin po.

Half serving lang ng prutas mamsh. Half cup din ng rice pwede parin, better kung brown rice. Need din natin ng carbs.

Tama lanv po pero mataas pa. Mag rice ka din. You need carbo which is good source of energy esp if mag labor na.

Better sa gulay ka nalang momsh. Mataas din kasi sa sugar ang prutas.

Sakto lang naman..may iba nga jan na mas malaki pa kesa jan eh..

Sa lying-in po kayo nanganak? Diba po 1st baby yan?

Tama lang poh, same tayo ng size ng tummy. 37 weeks also.