Baby Bump.

Malaki po ba o Maliit lang 34weeks po. grabe hirap na kasi ako Tumayo

Baby Bump.
17 Các câu trả lời

5mons pa lng baby tummy ko...hirap nako mag lakad gusto kona ilabas.kaway kaway sa dec.manganganak.😄😄😄

malaki naman po mommy..wala din po sa size ng tyan mommy as long as ok weight ni baby sa ultrasound.

waaaaah bukas saktong 34 wks na tummy ko. sobrang likot nya at palagi ko syang kinakausap haha

Malaki na mommy since pa 9 months na kayo😊 konting kembot na lang po.. Lalabas na si baby😊

4y trước

Gusto ko na nga po mnaganak ksi dko na alam paano mtulog, Left right Malikot pag tihaya mlikot pdin.

Malaki laki na po sya mommy. Konting tiis na lang at makakaraos na din kayo. 💛

4y trước

Sana nga po e. Kasi Hirap mgkikilos na po tapos Bigat sobra sa Pkiramdam Actually pangatlo ko na to pero naninibgo ako,

Malaki na sis kaya ingat ingat na lapit na yan

34weeks and 4days din po ako pero hindi masydo malaki ang tiyan ko .

4y trước

34weeks and 1day naman po ako, Kailan po edd nyo mam?

mukhang malaki na nga cya.. same here mahirap na magkikilos..

4y trước

Sobra po, Nangangalay na po balakang ko, tas minsan sumskit na parang pinupulikat ung sa Pantog ko po.

Same tayo hirap din ako humiga gush

Parang sakto lang po..