I'm 30 weeks preggy now

Malaki na po ba baby bump ko po malakas po ako sa tubig At saka po 53 kilos lang po ako at ang sabi ng ob s result ko s OGTT FBS-83 1hr-181 2hr -115 lalaki po ba si baby sa tummy ko kpag ngdiet po ako hnd po ako nataba kasi pinagdiet po Ako sa kain worried lang po ako kasi hndi ko po kaya mgdiet lage po ako gutom kase s diet kunti nalanv kain ko minsan kamote ate tinapay pro parang hnd sapat nagagalit na po aswa ko sa akin bakit dw ngtitipid ako ng kain ... hays#firstbaby

I'm 30 weeks preggy now
2 Các câu trả lời

Yung interpretation po sa ultrasound nila mommy ano po nakasabi don? Baka po mataas ang sugar level po nila kaya po pinag diet po kayo ni OB mommy.

4y trước

last ultra ko aug.24 25 weeks plang tpos sbe sakin ok lng nmn dw tpos nun ngpa OGTT na ako don nalaman n mataas dw kya ngayon pinagdidiet Ko lakas ko kase nun s softdrinks and juice kya tumaas po ngaun balik ko october pa ultra ule ako pelvic n nmn ata

nakaupo po ako nyan