Naliliitan po kasi ako sa tiyan ko Meron din po bang ganito sainyo? 27weeks na po ako 2days nalang 28weeks na.

Malakas naman po akong kumain pero yung tiyan ko di pa din ganun kalaki. Okay Lang po ba yun? #firstbaby #pregnancy

Naliliitan po kasi ako sa tiyan ko Meron din po bang ganito sainyo? 27weeks na po ako 2days nalang 28weeks na.
35 Các câu trả lời

Maliit ka lang po siguro magbuntis, ako 23 weeks na ang laki naman ng tyan ko parang 32 weeks na. Hehe! Depende po talaga saatin kung malaki o maliit tayo magbuntis. Hehe!