23 week's

Makulit at mabigat ??? Bat Hindi pantay?

23 week's
30 Các câu trả lời

Ganyan din sakin sis pag naninigas sa bandang kanan ung umuumbok. Iniisip ko ulo nya yun😁 Sana nga baby boy🥰

5y trước

Ay😓😅

nakakatuwa db po.. naun lumabas na baby q ang paa laging naka unat at naka taas pareho pag nag iinat xia

Hello ka team june hihi 23weeks here too likot2 ni baby boy ko parang nangangarati sa loob hehe

4y trước

same mamsh 😍😂

Ganyan din sakin sis. Nasa right side lagi pero baby girl based sa ultrasound ko.

5y trước

nsa right side dn lge skin pero baby boy s ultrasound

Normal lang yan mamy. Kung saan yung mataas na yan. Nanduon sya hege

Sa akin nasa left side madalas 😅 31 weeks na kami ni baby 😁

Pero laging ganyan po😅😅 kakatakot namn🤣🤣😅😂

gnyan din sakin.. boy po baby nyo? hehe nsa right kc xa ehh..

26 weeks nasa left side sakin .madalas din nagsisipa😂😍

Ganyan din sakin mamsh laging nakasiksik sa right side 😅