ok lng po b ang pakiramdam na mabigat ung puson tapos nakirot paminsan minsan ung puson.... 5 week's n po me buntis nainum po me pampakapit

Ano PO dapat q gawin

2 Các câu trả lời

Hindi po yan normal. Pahinga ka po. Huwag ka maglalalakad ng malayo. Huwag magbubuhat ng mabibigat. Inumin mo po ang pampakapit na nireseta sayo. Huwag ka po gagawa ng mabibigat na gawaing bahay.

5y trước

Salamat PO lagi na PO. Me nakahiga mga sis magaan pakiramdam q pag nakahiga lng PO ako

rest ka lang po mamsh.

5y trước

wg ka din po magbuhat ng mabibigat.