Parental authority

Makukuha po ba sakin ang anak ko? Apelyido ko po ngayon ang naka pangalan sa baby ko newborn, wala po kasi ang tatay para pumirma. Di po kami kasal, pero nakikipaghiwalay po sya sakin. Makukuha po ba sakin si baby? Unemployed po ako. Pero may kaya naman po pamilya ko para suportahan ang bata.

2 Các câu trả lời

No, mommy. Surname niya dala mo so dun palang wala na siyang karapatan. Pag kinuha nila yan makakasuhan sila ng kidnapping. Don't worry, mommy. Di nila makukuha baby mo sa'yo. 😊

Hindi sis Lalo n sayo pa naka apelyido bata. Base sa law Sayo custody ng 0-7yrs old Ang Alam ko. Correct me if im wrong..