Makikita na po kaya gender 18 weeks na po kme

Makikta na po kya gender ni baby 18 weeks

2 Các câu trả lời

Dipende po ako po kse 18weeks and 4 days na bilang ko super kulit na kasi ni baby sa tummy kaya nagpa ultra nako then sa sobrang tagal ng pag aantay ko ginutom nako then nung unang dikit palang sa tummy ko Nakita na agad pututoy ni baby hehehe 😅 tas ayun nalaman ko 19 weeks and 2 days na pala😅 then after ko magpaultrasound ayaw na magkulit masyado ni baby nagpakita lang ng gendee😅😂♥️

Depende po sa position ni baby. Sabi nila kain daw ng chocolate bago magpaultrasound. Di naman ako kumain pero kinausap ko lang si baby sabay hawak sa tyan ko sabi ko pakita na nya gender nya para makaisip na kami ng name para sa kanya 😊 Unang lapat pa lang ng ultrasound nakita agad 😊 Sabi ng OB check daw namin ulit para sure tas binuka pa ni baby yung legs nya kaya nasure na Boy talaga hahah 😅

2y trước

wow praying for baby boy din po mi poterior po posisyon ni baby sana makta po