#firstbaby #Excited

Makikita napo ba gender ni baby kapag 6mnths preggy? Thankyou po sa sasagot 🥰 #firstbaby

26 Các câu trả lời

Yes, as early as 4 months possible na makita na ang gender ni baby pero depende pa rin sa position ni baby during utz. Ako before was 20 weeks nung nakita gender ni LO

yes po. dati sa panganay ko 6 months nakita na 😊 ngayon dito sa second pasurprise hahaha

yes po un iba 4months kta n pg boy kc maaga nkkta ak 5monts skto ng nalaman kng boy

yes po sissy.. minsan pag boy as early as 4-5months kita na gender😊

yes pag boy momsh nakikita agad., 4months palang sakin kita na gender

Yes po. Pero minsan depende sa pwesto ni baby kung kita or hindi 😅

Yes po. Pwede na makita.. yung iba pa nga mas earlier po..

Yes. Pwede na po makita basta nakapwesto ng maayus si baby

24weeks ng magpa ultra sound ako :) and it's a baby boy

yes po pero may baby na matagal bago makita ang gender