ask ko lang po

Makikita naman po sa utz kung okay physical features ni baby dba? Kung may cleft po o wala?

45 Các câu trả lời

mgkaiba po b ung CAS tska pelvic ultrasound? sakin kc ni request ng ob pelvic ultrasound.. curious lang po

5y trước

pero s pelvic po makikita din po ba kung normal c baby?

Yes po.. pero para mas sure po na perfectly healthy and normal si baby magpa CAS k nlang po

Yes po, sa congenital anomaly scan. nakita din kumpleto ba mga daliri at okay ba heart nya.

yap mkikita s utz.. pero mas makikita sa CAS. mas mahal lng ang cas kesa sa utz

Pag CAS makikita.. at pati mga parts sa loob ng katawan nya makikita din

Usually sa CAS po, makikita kung may abnormalities sa body parts.

5y trước

20 weeks pataas

Yes po. Sa CAS po dun po makikita yun.

Yes. Sa CAS mo po malalaman momsh.

Yes mommy sasabihin ni ob yun

dapat CAS po ang gamitin nyo