gender

Hi , makikita na po ba ang gender ng baby ko , 5 months pregnant .

17 Các câu trả lời

Hi mamshie!yes po.pero depende my case Kasi na Ang baby minsan ngtatago Kya Hindi nggng accurate yung gender Ng Bata.Pero Sa case ko sa panganay ko dte 6months aq ngppcheck Ng gender my nkta kme agd na nakausli so Alam kna agd na boy Ang panganay ko.And now to my 2nd baby,sad to say since we are in ECQ,dko pa lam gender nya,dko nkpnta Ng ultrasound sched ko nung March 24 e.I'm 28weeks preggy now.Goodluck Sa atin.Gos bless🙏🙏🙏🙏🙏

Yes po. At 20weeks sakto na ung laki ni baby to see the gender. Minsan pang po depende sa position kung makikita baka itago ni baby.

Kita naman po pag 5 months na. Maganda rin po CAS kc mas accurate at malalaman pa development ni baby inside.

5y trước

Nsa 1200- 2500, depende kung saan clinic or hospital.

Depend monsh sakin 6 month pa nakita, kabuwanan kona this month ang hirap may lockdown

Depende po sa baby. Ako nun 5months palang nakita na yung gender

mas best po ang 6 to 7 months.. pra di ka din pabalikbalik ultra sound

Possible po. Dpende if mag cooperate si baby. Kaya kausapin mo po 😉

Di p yan lalo n kpg babae...wait mo mga 6 to 7 para mas sure

Depende momshie mas prepares dapat kahit mga 6 months

Mommies, ask ko rin anong gender ni baby. Thanks po.