Gender baby

Hi po makikita na po ba ang gender kapag 5 months pregnant ☺️

14 Các câu trả lời

depende pa rin po sa position ni baby ☺yung first born ko po 2 times hindi nakita yung gender dahil nakaharang yung binti niya 😅 kaya hanggang sa manganak ako tsaka lang nalaman gender 😂

yes mi. ako 4mos c bby ko nung malaman ung gender. depende kc sa position ni baby. dat tym breech xia kya kitang kita na gender nya

yes pwede na po makita. kausapin mo rin si baby na wag nyang takpan. minsan kasi si baby mismo ayaw ipakita dahil sa posisyon nya po.

yes momshie.. ako kasi 24 weeks and 2 days nag paultrasound na

Yes po, at depende sa position ni baby, sa akin 4 months lang nakita na eh

yes po. Congenital Anomaly scan na ipagawa mo para makita if may problem si baby

1y trước

5,400+ sa makatimed po.. not sure sa iba 😅

yes po mhie kakaultrasound q lng po 5monts napo aq buntis

yes po. sakin 4 months lang kita na

yes mii 20 weeks aq ngpgender...

salamat po SA pagsagot 🥰