16 weeks preggy

Makating stretch marks, ano po pwede ipahid/ilagay? Nagka stretch marks na po ako pati sa boobs nagsisimula na din po magkaroon. Di ko po mapigilang di kamutin mga mi..

2 Các câu trả lời

hi mi try palmers massage lotion po, yun po gngamit ko sa tummy ko simula nagbuntis ako until now 31 weeks preggy wala pa po akong stretch marks tapos soothing oil po gngawa kong lotion pra hindi mag dry skin ko

you can check mama's choice stretchmark treatment series https://c.lazada.com.ph/t/c.YLJzZf