stretch marks

Hi po mga mommies. Ask ko lang po pwede po ba to sa stretch marks o ano po pwede ipahid? 6 mos preggy po. Salamat po sa sasagot.

stretch marks
6 Các câu trả lời

Ung tatlo ingredients sa nakalagay sa harap safe sa pregnancy. Pero check mo other ingredients sa likod. Isa isahin mo iresearch if pregnancy safe. Check ko nga din yan. Mukang ok cia. 🙂

iwas po muna sa ganyan mamsh isipin nyo muna si bb di mo naman mapipigilan yang stretch marks kahet manganak ka na anjan pa rin yan maglalight lang sya pero di mawawala

Buds and blooms belly smooth iapply mo sis safe sa buntis since all natural and super effective nakaka lighten ng stretch marks at iniiwasan ang pagdami nito.

2y trước

san po nakakabili nyan?

alam ko po safe ung mga soothing gels nila for preggy pero just to be sure po ask nyo nlng po OB nyo.

pasalamat ako di ako nag karoon ng stretch mark. mag na 9months na ako this may wala parin. 🙏😇

2y trước

ganyan din ako sa panganay ko. akala ko swerte ko kasi wala ako stretch marks. pero after ko manganak aun boom lumabas nun lumiit na ang tyan ko 😅

san po binili to