Mothers Day

Pinapapili. Im 26 weeks preggy mga mommies. Kahapon is mothers day. I considered myself as a mom since nabuntis ako because this baby is such a wonderful blessing sa amin for our 8 years relationship. Nagpaalam siya kahapon na uuwi sa kanila for Mothers day lunch celebration with his fam and uuwi naman pagkagabi for our celebration with my fam. During lunchtime nagchat xa saken na di daw xa makakauwi kasi pinipigilan xa ng mama nia at ngaung araw nalang dw xa bbyahe since mothers day , nagreply po ako na magcecelebrate din naman kami sa gabi kasi yun anh plano at dinugtungan ko pa na magiging nanay din naman ako ng magiging baby natin. Nireplyan nia po ako na HINDI KO TALAGA GUSTO YUNG PINAPAPILI MO KO BETWEEN YOU AND MY FAMILY. Sa pagkabasa ko palang dun napatulo agad ang luha ko. Nireplyan ko nalang xa na WAG KANA UMUWI BAKA ISIPIN NG PAMILYA MO HADLANG AKO SA CELEBRATION NIO. SORRY LANG KUNG MAKASARILI AKO. MAGIGING NANAY DIN NAMAN KASI AKO NG ANAK MO. Tapos sineen nia lng yung reply ko. Umuwi naman siya kagbi pero di kmi nagkikibuan kasi mukhang ako pa talaga ang may kasalanan. Di naman ako nag isip na ganun, ang akin lng ano ba talaga ako sa paningin nia? Napaiyak na naman ako kgbe hanggang sa makatulugan ko na. 😭 #1stimemom #advicepls #pregnancy #firstbaby

2 Các câu trả lời

Kamusta mommy? Okay na ba kayo ngayon? Hugs to you. ❤

3y trước

Okay na po simula po nung nag open up po ako sa kanya lahat ng hinaing ko para nakarealize na po siya at nakabalance ng mga bagay2 sa amin at sa family nia. Ewan ko lng po ngaun dahil pasakay siya ulit ng barko at di pa po kmi kasal tapos paranh ayaw ng fam nia muna magcivil kami kasi baka dw mag iba pdw ang ihip ng hangin.

okay na ba kayo momsh?