I'm 11 weeks and 3 days pregnant

makakasama po ba sa pagbubuntis ang araw-araw bomabyahe?? nag-aalaga kasi ako ng anak ng pinsan ko at hinahatid sundo ko siya sa school at 1 hr. po ang byahe namin papunta ng school dahil sobrang layo po ng school nya at 1hr din po pa.uli tas may lugar po na hindi pa tapos sa mag.gawa ng kalsada.. makakasama po ba ito sa amin n baby?? salamat po sa sasagot

2 Các câu trả lời

Makakasama po sa baby ang byahe ng mahaba. Mas delikado pag first trimester tulad ng sa akin sis nag spotting kasi byahe papuntang work altho 10 mins lang ang byahe pero masama pa dn. Konting ingat lang talaga tau sis para kay baby.

opo, makakasama po, hindi lang po dahil sa araw araw stress si baby, natatagtag din po.

5y trước

lalong lalo na po yan. anak po ng pinsan ko, namatay po dahil sa malambot ang ulo dahil po sa natagtag.