Safe ba umangkas sa motor?

safe pa po ba na mag backride sa motor? I'm a teacher po kasi and almost 1/2 hour ang byahe ng school ko from my house. #1stimemom

2 Các câu trả lời

Depende, nun nasa 1st trimester ako di ako in-allowed ni Ob na magback ride since my subchorionic hemorrhage ako. Pumayag lang siya nun nasa 2nd trimester na ko and wala ng hemorrhage. Basta okay sa ob mo pwede. Kasi bawal matagtag ang nasa 1st trimester

2y trước

thank you po. so far po okey naman po ako nag iingat naman po kami. iwas iwas sa mga lubak lubak.

Ask your ob po. if d ka maselan mamsh ok lng nman po. ako po nka angkas prin sa motor since day 1 until 35weeks npo ako ngayon. 5minutes ride lng po ako from work so okay lng nman po sabi ni ob. mas safe kasi kay mister kesa mag commute po.