Byenan.

Makakapili ka ng mapapangasawa mo, pero never kang makakapili ng magiging byenan mo. Hays. Feel me mamsh. edit 7/17 12.16 Hi mga mamsh.. ! Ramdam ko dami nakarelate. Pero wala tayo choice kundi makisama hanggang makakaya at maayos naman ang relasyon kay Hubby. Fight lang. Kaso ako fight lang for 6 years already. ???

66 Các câu trả lời

Buti nasa abroad yung byenan ko, pero kamusta naman kaya pag nag stay na siya dito. Haha. Sama sama kasi sa ibang bahay eh. Nakakaasar lang na bakit merong mga magulang na tinuturuan pa nilang maging iresponsable ang anak nila. Sobrang di ko makakalimutan yung sinabihan nila yung anak nila na suportahan lang akon kami ng baby ko buti di nakinig yung asawa ko sa kanila. Sinasabihan pa nila yung anak nila na icheck daw yung messenger ko baka daw Kung sino sino na ka chat ko. Naoopen ko kasi fb ng asawa ko at nababasa ko lahat ng messages nila ng nanay niya, di alam ng nanay niya alam ng asawa ko fb ko at naoopen niya pati messenger ko. Hays. Di ko alam, hanggang ngayon di parin talaga ko komportable pag kasama yung byenan ko. Sabi pa niya na baka daw di anak ng anak niya yung anak ko, paglabas ng baby ko ayun, kamukang kamuka ng anak niya. 😂😂

Thankful ako na very nice ang family ng husband ko. Ever since gf-bf pa lang kami, they treated me as family. Mas yung parents ko pa actually ang medyo mahirap byenan sa husband ko hehe. Ang hirap mag comment o magadvice if diko naman naexperience, I just pray na sana maging ok kayo ng in-laws mo. Siguro advantage na din samin na 10 years kami mag bf-gf ng hubby ko. So habang kinikilala namin ang isat isa, kinikilala din namin ang bawat pamilya namin. :)

Mahalin ninyo ang inyong byenan.. Kung Hindi dahil SA kanila, Wala ang taong Mahal mo ngayun.. wag pansinin ang pagiging mapuna nila, dumaan na sila SA pag dadaanan p lng natin.. d man magkatulad pero mas may Alam na sila..😊 Ayusin ang pakikitungo SA knila, dyan lalabas Kung pano ka pinalaki NG mga magulang mo😊.. peace po😍 just love

Aq nga never ko naging kclose ng byenan ko.yun nmtay ang baby ko nsa picture... Kulang nlng cla na yun nmtay ndi yun anak ko eh.. Sobra aq galit sa knila sobra.. Cla myaman kmi ndi mhirap lng kmi. Gusto q lng buo ng pamilya... Khit gusto ko na hiwalay ang asawaq kso buntis amn aq nag ttiis lng sa knila... Lbas sa kbilang tinga...

5y trước

ano pobnangyare sa baby niyo? bakit po namantay?

I experienced pangmamata from the whole family of my ex before.😂 They called me gold digger and all. Nging live in kmi pero eventually nghiwalay din. I went to abroad and stayed there for 8 years. And those years gusto nila to be close with me again.lol. Pera pera lng kc ang batayan nila.

hay trueeeeee....swerte ng mga nkatagpo ng hndi kontrabida.aq kc minalas akala q ok inalagaan q nung mstroke ,pinakisamahan ng maayos,lhat n gnwa q wla lng msabi pero ayun hndi p pla enough un.dmi p dn reklamo,hndi mrunong mkuntento.hndi nlng mging msaya n msaya ung anak nya skin.

Hahahahahhaa super epal sila Lalo na ung sister in law ko. Masyadong pakealamera dimonyo pa 🤣 simula dumating galing abroad ayun na haggang sa makaalis kami at makabukod nang bahay ... Mahirap mam atleast walang pakealamera

Isipin nyo na lang na mas mabuti nang swerte sa asawa at malas sa inlaws kesa naman sa swerte nga sa inlaws tapos nuknukan ng malas sa asawa. At the end of the day asawa naman natin ang makakasama natin sa buhay

Buti yung sakin mabait kahit pareho palang kami studyante ng bf ko. Yung mom nya yung bumili ng lahat ng gamit ni baby and never niya kami pinagsalitaan ng di maganda na kesyo maaga lumandi.

Korek yan, pero aq thankful nman aq kse madali nman pakisamahan ung byenan q kse mabait nman sya, tska nde na iba turing nya sakin prang anak na din kya aun swerte q sa byenan q.