primrose oil.

Makakabili poba ako niyan even walang reseta from ob days to go for delivery pero wala papo e. Thanks.

13 Các câu trả lời

Pwede po. Nakabili po ako nung Monday lang. Di ko na pinakita yung reseta ng ob ko.

Depende pero halos di totoo primrose mommy 2wks ako nag ganyan wala nangyari.

Yes po.. hubby ko lagi nabili Nyan noon ehh, khit Walang reseta

Yes. Ako nakabili ng walang reseta. Depende sa drugstore siguro

I don't think so. Ask nyo po sa drugstore or better pa reseta na lang

5y trước

Thank you po.

. . sabukan nyo po kung pwede..

Para saan po yung primrose?

5y trước

Pangpalambot ng cervix po

Yes, pwede po

Depende momsh

Depende po