primrose oil..

eto na xa reseta skn ng OB... effective po ba talaga to...

primrose oil..
30 Các câu trả lời

Ako po nagtake lang ako kgbi, ninang umaga nilbasan ako dugo nagpa ie ako s hipag ko na midwife 4-5 cm n ko ngaun pero ndito pa ako house tolerable p nmn ung pain nia.. edd ko 24.. Keep on praying lang po and trusting God team August makkaraos n tau.🙏

4y trước

same po tau ng brand..

2 caps orally nman sakin every 6 hrs. hopefully lumuwang pa lalo cervix ko, 38 weeks 4 days na ako 2-3 cm nrin ako last week pa. kakareseta Lang sakin ng ob knina Kya ngaun Lang Nkainom. 🙏🙏 praying mamsh,

yes super effective.. 3times a day ang dosage nyan.. Iinsert po yan sa pempem mo.. sakin 6pcs lang nagamit ko in 2days.. kinabukasan nanganak agad ako and hindi ako nahirapan..

4y trước

try mo po mamsh.. baka po makatulong sa inyo at s baby sa safe delivery

Depende po sa body niyo. Nung unang pregnancy ko isang take ko lang open agad cervix ko kinabukasan. Ngayong 2nd pregnancy ko 1 week bago mag-open cervix ko.

oo sis effective yan. ako naka 3 days ako ng take nian bago nag open cervix ko 🤗🤗 mejo malansa nga lang amoy ng ihi mo ng dahil dian😅😅

4y trước

welcome po😊

Ilang weeks po ba dapat bago resetahan ng ganyan? And mandatory po ba talaga sya? I'm going 36 weeks on sunday 🙂

4y trước

ask ur ob po...

Ganyan din ini inom ko pang 2 days plng 3 x a day for 1 week...let me see bukas check up ko mag ie daw si ob..

4y trước

Depend Ata sa ob Kung ano Mas recommend sa atin.. Edd ko kasi sa 25 PA.

Yes po. :) yan din nireseta ng OB ko. :) samahan mo din po ng prayer. :)

mag 3 weeks na ko nagtetake bukas. Sana open na cervix ko bukas sa check up.

4y trước

2nd night ko po mag insert. sana talaga maging open na siya. salamat sa sagot.

mag ilang weeks po pwede gumamit ng ganyan? 36 weeks 3 days na po ako.

4y trước

..ask ur ob po.. irereseta nia po yan sau if pde na..