Anong effective na pang boost ng memory after manganak?

Makaka relate ang mga may momnesia. Please don't give answers like "magsearch ka online"; I want to know the things you have actually tried. Thank you!

5 Các câu trả lời

ngyari din yan sakin. Ang masaklap pa, im just a few months away from taking an international board exam at that time. what i did everyday: 1. read 2. answer puzzles 3 . took fish oil 3x a day 4. answer practice tests after a few months, mas naging sharp ang memory ko (as in once or twice ko lang basahin, nagegets at naaalala ko na agad) compared pa prior to getting pregnant. i took the board exam and passed it in 1 take. im pregnant again now and experiencing another pregnancy brain fog. i just did the same routine but only took 2 fish oils per day. last month i took an exam, and again i passed it in one take. so i can safely say that for me, my method is really effective.

Wala po akong ginawa nun. nagnotes na langbako or alarm for any important notes.. pag nanganak na esp those who used anesthesia (spinal/ epidural) side effect po talaga nun ang pagkamakalimutin.. lalo pa nakadagdag sa "pregnancy brain". And according sa study po, nasa 2yrs ang tinatagal ng pregnancy brain...

naku prang common sis tlaga na maging makalimutin kapag nanganak na 🤣 Ako wla tinetake na vitamins for memory sis kasi ayaw ko ng vitamins hahaha pero mainam sis ung mga DHA foods yata foe brain. Not really sure lang.

Sabi nila read books, do puzzles/crosswords. It will help daw. So far wala pa ko ginagawa sa mga yan. Kaya minsan makakalimutin pa din ako. 1 yr PP.

Mi d ka nag iisa ganya din ako, 2020 pa ako nanganak pero makakalimutin p rin ako,minsan nakakainis na nga 😭