sa mga taga Antipolo Rizal po

May mairecommend po ba kayong bilihan ng crib?

2 Các câu trả lời

What kind of crib momsh? Taga Cainta ako, we bought ours sa Pasig palengke (wooden crib). If you’re looking for branded cribs, SM Malls madami. For cheaper price na branded like Giant Carrier and such, check mo po “Mommy’s Choice” sa Facebook. Mura pero brandnew and legit— sa kanya kasi kami bumili ng stroller and medyo nanghinayang ako kasi sana sa kanya na din ako nakabili ng crib 😭

Thanks momsh . Nakita ko din yung sa may pasig thru fb kaya lang di ko kabisado ang pasig eh . Anyway try ko tgnan yung fb page na sinasabi mo . Thank you so much 😊😊😊

5y trước

You’re welcome.