PANUBIGAN NAGLELEAK?

Maiba lang po. Kase di ako mapakapg post. Pano po malalman na nagleleak na yung panubigan. Kagabi pa kase ako nabobother. FTM po ako. After ko umihi pinupunasan ko yung pempem ko para tuyo tapos nung humiga ako feeling ko may tumutulo sakin hanggang pwet pero di naman ako naihi. Pagtingin ko basa yung panty ko. Hinawakan ko yung anes ko basa sya na medyo may onti lagkit pero iba sya sa discharge. Papa admit naba ako?

1 Trả lời

Yes sis better kung mag papacheck ka na malapit ka na manganak