Breech normal delivery?

Mahirap po ba manganak ng normal delivery kapag breech ang baby?

43 Các câu trả lời

Jusko lord ! 🙏 sana umikot pa po c baby ko😢ayuko po kasi ma_CS... 😪thank you po sa mga payo nyo...

oo cs na ako ganyan na-cs na. Kase hahabulin nila yung heartbeat ni baby eh. Kelangan aksyunana agad

Try mo po maglagay ng sound at ilaw banda sa pempem.. para umikot po.. kausapin neo din.. 😊

Opo, pero iikot pa yan c baby😊 kausapin mo lng lagi saka patuktugan mo lagi

CS po yan pag breech. Pero kung malayo pa naman po edd niyo iikot pa po yan.

Mahirap po, and risky na din. Lagi ina-advise CS kapag breech baby.

pag breech si baby. sigurado i- cs ka. sana umikot pa si baby.

Super hirap po sis. Normal ako breech position ng panganay ko

Cs po ang alam ko pg breech si baby pero umiikot nmn dw po yn

Mahirap po itake ung risk kaya sinusuggest ng mga OB na i-Cs