Di pag ihi ni baby sa gabi

Normal lang po ba Ang di pag ihi ni baby sa Gabi 4 months old lang po sya nag alala po ako dati nmn po Ang lakas nya umuhi ngaun ni Isang patak sa diaper wla po simula lang po ito Ng inubo at sipon lagnat sya ganito na po sa humina Rin po sya dumede Anu PO dapat gawin ko #

Di pag ihi ni baby sa gabi
7 Các câu trả lời

Sa tingin ko po, better if ipacheckup nyo na po si baby. Normal po na humina ang pag-ihi nya, lalo na kung mainit ang panahon, and in your baby's case ay may lagnat pa. Pero para sa akin po ay worrying po yung paghina nya sa pagdede. Kaya mas mainam po na ipatingin na lng sa doctor para sigurado...

agree ako sa sabi ng mga mashies. pa check up nyo po, lalo n may ubo't sipon at lagnat at humina dumede. baka dehydrated si baby. uso p nmn ngayon yan. para mabigyan agad ng paunang lunas at gamot si baby.

Hello mommy! much better if dalin mo na sya sa pedia nya, siguro kaya humina ang pag wiwi ni baby dahil dehydrate sya lalo na at sabi mo na humina din ang pag dede nya.

check up mi Kasi depende yan sa pagdede nila sa pagwiwi kung di siya dumedede Wala din siya maillalabas ang prob naman bakit di siya gaano dumedede

how to know if dehydrate na c baby? yung sa may kilid ng eyes ng baby ko dry but sa body hindi namn po

Baka madehydrate si baby better seek for medical advice from pedia doctors

better p check up si baby mommy . lalo kung humina dumede .