11 weeks na po akong buntis normal lang po ba parati lang nagsusuka?

mahigit magdadalawang buwan na po kasi akong nagsusuka suka, bawat kinakain ko maya't maya sinusuka ko pati pag inom ng tubig. nahihirapan na po ako any tips po and advice. Salamat sa sasagot and God Bless #1stimemom #firstbaby #advicepls #pregnancy #pleasehelp

15 Các câu trả lời

hahaha ako nasa 6months nako nung huminto ako sa paglilihi. susmiyo. keep strong po

Same here. Ako nga 14 weeks na nararanasan ko pa rin yan e.

Yes po normal lng po

yes po normal lang

yes normal lng