11 weeks na po akong buntis normal lang po ba parati lang nagsusuka?

mahigit magdadalawang buwan na po kasi akong nagsusuka suka, bawat kinakain ko maya't maya sinusuka ko pati pag inom ng tubig. nahihirapan na po ako any tips po and advice. Salamat sa sasagot and God Bless #1stimemom #firstbaby #advicepls #pregnancy #pleasehelp

15 Các câu trả lời

It's normal po. Iba iba kasi nag pag bubuntis mamshy. Based on my experience po 5 weeks ako til 16 weeks ako puro suka. AS IN 😔 Dumating sa point na dehydrated na ako na confine ako for 3 days dahil nag seizure ako. But now im Turning 8 mos na pong preggy At Okay na okay na. Ang pinoproblema ko lang is Heartburn na normal sa buntis pag dating ng 2nd trimester. Be ready po and tiis lang tayo para kay baby 😍 Pag nag susuka kapo, Better to shake fruits, and consult ka sa OB, Saakin binigyan ako ng gamot na Plasil para sa suka. Although nasusuka ko tlga lahat nuon pero pilitin mong inumin kung ayaw mo ma tulad saakin na madehydrate po. Good luck mamshy! Laban lang po ♥️

Normal lang po. Ganyan na ganyan din po ako e. Naiyak na nga po ako kasi nanghihina na ako dahil lahat ng kinakain ko sinusuka ko lang. Maski tubig ayaw ko, tinatanggap lang ng tiyan ko yung R.C cola kaya mas naging mahirap, lalo na iniisip ko masama sakin ang rc pero yun pa pinaglihian ko. Kaya mo yan mamsh! Nakaya namin, kaya mo rin!

Yes kasi nasa 1st trimester ka. Usually sa time na yan, naeexperience ang pagsusuka. Eat crackers para if magsuka ka man, hindi yung super hirap ka lalo na paggising sa morning. Agree din me kasi nabasa ko din yun normal and sign of healthy pregnancy. Take care mommy.

Normal lang yan momsh. Nasa part kapa kase ng paglilihi, ako nga halos iluwa ko na ata kasama bituka ko nung panahon na nasa first trimester din ako😂😂 tapos lagi ka gutom at isusuka mo rin, hahahhah. keep strong lanq momsh, kaya mo yan 😊😊

Yes normal lang dw yan mumsh gnyan dn ako plus ang pait lang ng lasa ko pero pinipilit ko kumain unti unti mayat maya kahit isusuka ko lang din, my nabasa dn ako article sa isang pregnancy app na pag nagsusuka healthy daw ang pag bubuntis ☺️

normal lang yan beb, pag na fefeel mo na naduduwal or nasusuka ka after mo masuka or maduwal inom ka labg water mainam yun. katulad sakin 😊

yes po normal lang po yan ako po non buntis almost everyday sumusuka.Kain ka po candy para maiwasan mo din po kahit papno.keep safe po

Yes po normal lang mamsh. Ganyan po talaga pag 1st trimester. Eat ka sky flakes and more water lang. 😊

Ganitong ganito po nararanasan ko now.. 11 weeks pregnant po turning 12.. 🥺 Pero kakayanin for my Hope 💖

2y trước

Sige po, thank you po. Itry ko muna yung warm water. Pero yung lemon tsaka na po siguro kasi sinisikmura po ako sa maaasim.. 🥺 Thank you very much po. 💖

yes po ganyan din po ako. pero nung nag 12 weeks na po nawala naman po. kaya mo yan mommy!!!