Frustrating.. ?

Mahal.. Bakit hindi ka na-dede ng maayos? Latch-unlatch-latch-unlatch. Ang fussy mo pa. Sana growth spurt Lang talagaaaaa ?

1 Trả lời

pasensya lang mamsh. tignan mo din diaper nya baka iritable na o kaya may kabag

5y trước

Opo. Lagi ko naman po chini-check kung puno na or hindi pa. Ututin naman po siya good thing daw po yun sabi pedia niya kasi di kabagin. I dunno kung teething na siya or weaning as early 3 months old 😭