mag tatatlong buwan palang

magttatlong buwan palang malaki na tyan ko payat lang ako at walang bilbil hindi kaya sa pag inom inom ko to ng malalamig tyaka sa softdrinks?

14 Các câu trả lời

Hello mommy! 😊 hindi po totoo na kaya lumalaki si baby kasi umiinom po tayo ng tubig na malamig, unless na lang po kung may sugar ang iniinom mo po mommy na tubig. Huwag niyo po ugaliin na palagi uminom ng softdrinks masama po yun kay baby at possible na kaya lumalaki po tyan niyo dahil mataas pa ang sugar na contain ni softdrinks. Delikado po kasi kayo pareho pag puro matatamis or mataas sa sugar ang iniinom/ kinakain natin. Tsaka iba't-iba po ang body build ng katawan natin mommy maaari pong sayo ay malaki at sa iba po ay maliit depende po sa katawan natin. Iwasan na lang po natin ang softdrinks para sure na safe po kayo ni baby. 😊 Godbless po! 🙏🏻❤️

2y trước

noted po salamat po🥰

well me,simula ma preggy ako hangang sa nanganak ako softdrinks tlaga aq. d pede mawala ok aman ako. ok dn ang baby ko. sabi lang nla wag madalas. pero aq d aman madalas cgro sa 1week 2tyms o thrice... payat dn aq at wala bilbil... d aman nakakalki ng tyan ang pag inum ng mlmg .

2y trước

Mataas po kasi sugar ng softdrinks bukod sa pwedeng lumaki bata pwede kapang magka gestational diabetes!!

iwasan mo na po pag inom ng softdrinks. makakasama po yan sa baby. tsaka hindi po yan sa pag inom ng malalamig na tubig. Mas ok nga po na tubig na lang po inumin niyo. advice lang po. yung tummy ko po parang busog lang lagi hihi😊😂 13weeks na po baby ko. 😊

2y trước

*naka

mommy pag nagpacheck up ka sa ob sasabihin nmn sayo if malaki tummy mo sa months po aadvicesan ka ni ob to diet po or kung anu man. iba iba po kasi tayo laki ng tyan. iwas ka muna softdrinks... ok lang po malamig na tubig...

2y trước

salamat pooo

naku iwasan mo po uminom ng softdrinks, ako pinagbawalan ng ob 😢 talagang hilig ko pa naman yun lalo na nung di pa ko buntis, pero kung gusto mo talaga maging sure na safe kayo ni baby mo much better iwasan nyo na po🥰

2y trước

salamat po

Nagpa TVS ka na ba Mi? Kung wala naman problem sa result don’t worry kasi magkakaiba naman talaga tayo ng size ng baby bump. Wag ka na mag softdrinks bawal yan. 😊

2y trước

Dapat by now nakapag TVS ka na para malaman mo na lagay ni baby Mi. Hindi masakit yung TVS kayang kaya mo yun 😊

Iwas ka na sa softdrinks mami. Yung mga sweet na malalamig ang nakakapagpalaki kay baby. Pero kung malamig na tubig lang naman, pwede naman po lalo ngayon na sobrang init.

2y trước

tinanong ko yan sa OB ko, sabi nya okay lang daw kung malamig na tubig kaya lang iwas din masyado kasi pwede daw maging cause ng ubo at sipon. Basta wag lang malamig na matatamis lalo na softdrinks. pwede ka magka UTI at GDS.

Maliit lang tyan ko kahit 16 wks nako, although bago ako mabuntis bilbilin ako (54kgs). Ang weird nga ee. Pag payat nga siguro mas mabilis lumaki tyan.

2y trước

siguro po, kasi kawork ko payat saka maliit pangangatawan, halata agad tyan. Depende po yata gahah

ako 3 mos na hindi din ako mataba pero mabilbil kaya feeling bump ung bilbil 😂 pero flat kapag nakahiga 😂

2y trước

pareho tau mommy..mukhang 6 months n ung tyan q pg nkatayo pero pg nkahiga wala😅

Malamig na tubig is ok momsh,. wala problem don, pero yung pag inom ng softdrinks yung hindi ok😊

2y trước

noted poo