..#1stimemom

Hello magtatanong lang sana ako 36weeks and 3days po ako eh sumasakit likod ko tapos nahihirapan ako huminga #advicepls #1stimemom #firstbaby

1 Trả lời

Try mo Mommy to stretch your back pero dahan dahan ka lang tapos inhale exhale ka tapoa sa paghinga naman normal po yan kapagnaglalakad kasi wala masyadong space ang diaphram to expand. Kapag matutulog naman po kayo incline noyo yung pillow, makakatulog kung medyo para ng nakaupo na kayo matulog..technique ko yan nung preggy ako from 6 months until nanganak ako kasi ang hirap talaga huminga Mommy kahit konti lang kinakain ko...