4 years old baby Girl Crying Habbit in small things

Magtatanong lang po ako paano po ba disiplinahin ang batang napakaiyakan, ganun po kc ang anak kong babae 4years old na sa November.. 😢 tulungan nio naman po ako mommy, sobrang iyakin nia po tlga, lahat ng bagay idinadaan nia sa iyak simpleng bagay.. Kaya naririndi po ako.

4 years old baby Girl Crying Habbit in small things
17 Các câu trả lời

gnyan din babyboy q ngaun, d p sya kasi masyadong mkpagsalita kaya dinadaan nya sa iyak..mnsan hintayin q n lng na tumigil pro pag hindi at patuloy parin ginagawa q inaartehan q, ng-iiyak2an din aq.. 😅 effective nman kasi tumitigil sya tas pag kalmado n sya tska q sya kkausapin