4 years old baby Girl Crying Habbit in small things

Magtatanong lang po ako paano po ba disiplinahin ang batang napakaiyakan, ganun po kc ang anak kong babae 4years old na sa November.. 😢 tulungan nio naman po ako mommy, sobrang iyakin nia po tlga, lahat ng bagay idinadaan nia sa iyak simpleng bagay.. Kaya naririndi po ako.

4 years old baby Girl Crying Habbit in small things
17 Các câu trả lời

First of all mamsh sana wag mong lagyan ng ganyan ung picture ng anak mo. Anak mo pa rin yan kahit gano kakulit yan Pag nagtatantrums sya kunin mo dalin mo sa isang sulok at kausapin mo kung bakit sya nagkakaganun saka mo ipaliwanag sa kanya

4y trước

Medyo nga sis, na ano ako sa pic ni baby girl😑

Naku momsh hayaan mo lng sya ganyan din yung panganay ko napaka iyakan unti bagay iiyakan pero yung lumaki laki na at nag aaral na nabawasan pagiging iyakin nia at unti unting nawala.. pahabaan lang talaga ng pasensya momsh..

maybe this is the way na mag communicate kapo sa kanya ng Husto why .. Baka Dina ma express yong feelings nya kaya umiiyak sya

momsh masyado mo siya inispoil.. kunting iyak bigay agad ng gusto niya kaya yn nsanay..

Ka age lang kc ng baby mo ung baby nya... Magaling xia magdicilpine ng baby nya..

Ifollow mo sa fb ang mommy diaries ph im sure madami kang matutunonan sa kanya...

Kya nga dto din