4 years old baby Girl Crying Habbit in small things

Magtatanong lang po ako paano po ba disiplinahin ang batang napakaiyakan, ganun po kc ang anak kong babae 4years old na sa November.. 😢 tulungan nio naman po ako mommy, sobrang iyakin nia po tlga, lahat ng bagay idinadaan nia sa iyak simpleng bagay.. Kaya naririndi po ako.

4 years old baby Girl Crying Habbit in small things
17 Các câu trả lời

Hayaan nyo siyang umiyak. Walang toddler na namatay dahil sa kakaiyak. Pag sinabi mo ng no it means no. Pag iiyak siya hayaan mo lang tatahan din yan. Ang tendency kasi pag sinabi mong no tapos iiyak na siya tapos bibigay ka din lahat nyan dadaanin na niya sa iyak. Ang sabi nga kung bibigay ka kahit isang beses tatandaan na nila yan. You should be firm sa rules mo at consistent din dapat. Nasa atin lang naman kasi ang mali kung iba ang ugali ng anak natin at hindi kasalanan ng bata yon.

may kapitbahay aqng ganyan. Babae din, at mag 4 na din.. inis na inis aq kasi takot ang parents sa bata kakainis pag nakikita ko. hindi sa panlalait hah, pero wala naman din sila kaya, iniispoil nila yung bata! Pag nagttantrums na, pag umiret at hindi nasusunod ang gusto mumurahin ng ina, papaluin, tapos mayamaya aamuhin naman!? jusko!! aq ang buset na buset sa haba ng sungay ng bata sa ginagawa nila.. hide ko nalang name ko kasi buntis na din yung kapitbahay ko baka member din dito hahaha😂😂😂

Ewan ko mommy bakit siya iyakin maybe the way na paano siya nadisiplina, yung baby ko din turning 4 nasiya sa noveber din lalake pero pag sinabihan ko madaling kausap, huwag napang natin sanayin sa bagay na gusto binibigay kasi talagang magiging ganyan sila. Kapag umiyak hayaan, kapag nagtantrums ganon din kapag nag berat medyo pagsabihan ng matandaan niya yung ginagawa niya di maganda and huwag na huwag papluin kasi walang nagagawa po ang palo lalo labg tumitigas ang ulo.

I have 3 year old baby boy po and base sa experience ko nagiging iyakin po sya kapag nabibigay masyado lahat ng gusto nya. Kaya ginagawa ko po, I discipline him privately. Kinakausap ko po sya ng maayos at tinatanong problema nya ng kaming dalawa lang lagi. Kung mapapalo ko naman po sya, at the end kinakausap ko pa rin po at ineexplain ko kung bat nagawa ko sakanya yun. Try mo lang po mommy makipag communicate kay baby girl mo ☺️

Saken mag 4 naden sa juLy pag may gusto sya kinakausap ko sya kung bakit di mabigay bakit di pwede . nakikinig naman sya mabiLis nman kausap katuLad ng papa nya pero pag may isang bagay sya na hiningi tas naka oo kana binibgay ko talaga para fair naman sa kanya . Pero pag sa papa nya may hiningi nako iyakan lang sya bibigay agad sa tito at lola nya den sa side ng papa nya apaka spoiled haha

Maybe it was her way para makuha yung gusto nya. Ako kasi yung Anak ko mag 4yrs old din sa decemeber pag may gusto sya at idinaan nya sa pag iyak di ko lalo binibigay kasi masasanay e na pag may gusto iiyak pwede naman natin sila kausapin pag kalmado na. Try mo na pag umiyak sya antayin mo sya maging kalmado pag ok na saka mo sya kausapin maiintindihan ka naman ng Anak mo 😊

Ganyan din baby girl ko dati mommy, nagtatantrums lagi pag di nakuha ang gusto.. pag may bagay siyang gusto at bawal or Hindi pwede iiyak siya...para ibigay mo.. Ang gawin mo po bigyan mo po siya ng ibang alternative na matutuwa din siya.. pero syempre iexplain mo rin po bakit Hindi pwede or bawal.. etc. Nakakaunawa naman napo ang toddlers..

Discipline mommy talaga i guess nasanay na sya nakukuha nya gusto nya through crying . Kaya as early as now huwag mo na lang i tolerate sobrang daming pasensya kailangan mo talaga to break that habit. Hayaan mo lang sya umiyak and let her realize na himdi lahat ng gusto nya is makukuha nya .. Goodluck and Godbless you both.

Bothered ako sa ginawa mo sa picture ng baby gurl mo mommy. Baby girl mo yan e, cute cute pa naman lalagyan mo lang ng sungay🤦‍♀️ Kausapin mo momsh, ikaw ung mommy, dapat mas firm k kesa sa pag iyak iyak nya. Wag ka papadaig, wag mo din sanayin. Bka kasi kinalakihan nya yan kaya ganyan. Asau din po ung solusyon.

gnyan din babyboy q ngaun, d p sya kasi masyadong mkpagsalita kaya dinadaan nya sa iyak..mnsan hintayin q n lng na tumigil pro pag hindi at patuloy parin ginagawa q inaartehan q, ng-iiyak2an din aq.. 😅 effective nman kasi tumitigil sya tas pag kalmado n sya tska q sya kkausapin