butaw

Magtatanong lang ako sa mga may experience na mommies kung paano nyo nagawang maging succesful ung breastfeeding into a formula. 7months na si baby. Im planning to work napo kase and nagtry napo kami bonna ayaw nya. Switch kami sa nan (lactose free) hndi naman sya nagsusuka kapag dinedede nya may times din na ayaw nya pero papuputol putol ung pagispsip nya sigiro 90ml lang timpla ko may natitirang 30ml dpa straight kung inumin nya. Hingi po sana ako advise best thing to do and tuwing kailan lang sya paiinumin. First time mom po

1 Trả lời

Momsh. Been there before.. sabe po ng pedia ni baby noon to know if ok sakanya ung formula na pnapainom is dapat mganda ang poops ni baby normal sya magpoops. At magana pdin sya mag eat. About sa lasa si baby mo magdetermine nyan kng anong lasa gusto nya :) pkiramdaman mo lng sya momsh. Try to check din bka my nipple confusion sya. Change teats or bottle.

5y trước

Ayan po ung guidelines sa poops ni baby ngsend ako ng picture :)