Help mommies

Magshift sana kami ng milk. alin ba dito ung mas okay? medyo di din kasi nsusunod ung tamang weight ni baby for his age. 5months old. 5.8kg pa lang sya.

Help mommies
20 Các câu trả lời

S26 Gold po

Try mo ang pink mommy,, peru nakakaconstipate ang s26 na brand...

4y trước

hala totoo ba? nag constipate din si baby ko pero simula umpisa naman s26 ung pink na siya. bigla nalang siya nag constipate

S26 Gold po Mommy pero depende kung saan hihiyang si lo mo po

s26 pink sa baby q ndi nia kc gus2 ung gold

Similac sis..dun tumaba baby ko..

4y trước

Oo nga mami kya ngchange din kme start nung pandemia..hindi na din kya ng budget..nido junior po gmit nmin ngaun sa lo ko..mataba pa din po sya..

Similac momsh.

s26gold.

S-26 gold

S-26